Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ – Doanh nghiệp khoa học công nghệ thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện, có đặc thù vì vậy thủ tục để thành lập doanh nghiệp này được pháp luật quy định rất riêng biệt. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, công ty Nam Việt Luật xin chia sẻ các thông tin chi tiết hướng dẫn về thủ thục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ.

aada

Doanh nghiệp khoa học công nghệ là gì?

Đây là một doanh nghiệp tiến hành thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh các loại hình sản phẩm hàng hóa được  hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệm, đồng thời các doanh nghiệp này phải thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

Theo các doanh nghiệp khoa học công nghệ đã thành lập trước đó thì việc làm thủ tục xin giấy chứng nhận kinh doanh cho doanh nghiệp khoa học công nghệ không khá dễ dàng. Nhờ vào sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Sở khoa học, công nghệ  để việc hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp khoa học- công nghệ. Nhưng vì tính riêng biệt, nên nếu bạn không am hiểu kỹ sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ trọn gói về thủ tục thành lập doanh nghiệp chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay với công ty Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì cho hồ sơ để đăng ký thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ?

 • Cung cấp giấy đề nghị chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ theo mẫu có sẵn
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Bản kế hoạch, dự án sản xuất kinh doanh
 • Nếu doanh nghiệp thành lập từ việc chuyển đổi tổ chức khoa học và công nghệ công lập thì bạn cần bổ sung quyết định phê duyệt dự án chuyển đổi của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong hồ sơ

123a

Trình tự thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ

 • Chuẩn bị hồ sơ theo đúng chuẩn quy định của pháp luật hiện hành về doanh nghiệp
 • Bạn phải nộp hồ sơ đăng ký chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ tại Văn phòng của Sở Khoa học và công nghệ
 • Trong thời gian 30 ngày làm việc Sở khoa học Công nghệ kệ từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký phải tiến hành xem xét và thẩm định hồ sơ, bàn giao kết quả.

+ Nếu hồ sơ hợp lệ, đáp ứng đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ

+ Nếu hồ sơ không hợp lệ, không được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp, Sở khoa học và Công nghệ phải có văn bản trả lời rõ ràng và nêu ra các giấy tờ cần bổ sung, thay đổi.

 • Doanh nghiệp trực tiếp nhận kết quả tại Sở Khoa học và Công nghệ.

Doanh nghiệp tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ bạn không cần phải nộp bất kỳ loại lệ phí nào.

Về giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học Công nghệ:

 • Cũng là giấy đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ.
 • Thời hiệu có hiệu lực bắt đầu từ ngày được cấp giấy chứng nhận cho đến khi kết thúc thời gian hưởng chế độ miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, được quy định cụ thể tại Khoản 2 điều 10 Nghị định số 80/2007/NĐ-CP.
 • Giấy chứng nhận đồng thời là căn cứ để doanh nghiệp Khoa học và công nghệ được xem xét thực hiện các chính sách hỗ trợ, ưu đãi.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm các thủ tục thành lập doanh nghiệp Khoa học và công nghệ xin vui lòng liên hệ với Nam Việt Luật theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM
Tel: (84-8) 38.111.020 Fax: 08 3866.7418
Mobile: 0128.2222229
Email: lienhe@namvietluat.com.vn
Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn – namvietluat.org

Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ
Rate this post