Trình tự thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty không phải là điều quá xa lạ của bất cứ một công ty trong quá trình hoạt động. Việc thay đổi này tạo ra những thuận lợi trong quá trình công ty hoạt động. Khi thay đổi tên công ty, bạn có biết Thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty như thế nào không?

Trước khi tiến hành thủ tục đổi tên công ty, bạn cần chắc chắn rằng tên mới cần tuan thủ theo quy định của pháp luật, đặc biệt cần phải tra cứu xem tên công ty có trùng với các công ty đã đăng ký trước đó rồi hay không. Cuối cùng, đại diện công ty sẽ nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Tư vấn đổi tên công ty

Hồ sơ thay đổi tên công ty

Hồ sơ đổi tên công ty được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư – nơi đặt trụ sở chính của công ty. Hồ sơ bao gồm:

  • Thông báo thay đổi tên công ty: tên công ty hiện tại, tên công ty mới, mã số doanh nghiệp, mã số thuế và chữ ký của người đại diện;
  • Biên bản của đại hội đồng cổ đông nếu là công ty cổ phần; của hội đồng thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên hoặc của chủ sở hữu nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên.
  • Quyết định của đại hội đồng cổ đông/hội đồng thành viên /chủ sở hữu đối về việc đổi tên công ty
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Đơn vị làm thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty

Đơn vị làm thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty hoặc không có thời gian, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty của các công ty luật. Trong đó, Nam Việt Luật là gợi ý cho bạn.

Các luật sư của Nam Việt Luật sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty cho bạn. Chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh gọn nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Khi bạn đến làm thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty tại Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ là người đại diện hợp pháp của khách hàng để tiến hành soạn thảo hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ cũng hoàn tất các thủ tục thuế khi đổi tên công ty.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Nam Việt Luật chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thủ tục thành lập công ty cũng như sau thành lập công ty nhé!

Trình tự thủ tục thuế khi thay đổi tên công ty
Rate this post