• Home »
  • Tin tức »
  • Tư vấn tài sản góp vốn của các thành viên trong thành lập công ty TNHH

Tư vấn tài sản góp vốn của các thành viên trong thành lập công ty TNHH

Ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thì Nam Việt Luật với phương châm luôn mang đến những kiến thức luật bổ ích cho mọi người và cho tất cả doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hổ trợ các khách hàng đến hiệu quả công việc cao nhất. Và hôm nay công ty Nam Việt Luật xin được tư vấn thêm về điều lệ quy định tài sản góp vốn của các thành viên thành lập công ty TNHH như sau.

Tư vấn tài sản góp vốn của các thành viên trong thành lập công ty TNHH

Để giúp mọi người hiểu thêm và nắm bắt rõ như nội dung nêu trên thì chúng ta cùng tham khảo Luật Doanh Nghiệp 2014 sau đây :

Theo Khoản 13 Điều 4 , Điều 35 : trong quy định pháp luật nêu rõ vế góp vốn và tài sản dùng để góp vốn. Để tạo nên vốn điều lệ của công ty , các thành viên có chung một mục đích , ý tưởng kinh doanh sẽ cùng góp tài sản đó được gọi là hành vi góp vốn trong pháp luật hiện hành.

Theo đó vốn góp có thể dùng để thành lập doanh nghiệp hoặc tăng vốn điều lệ cho doanh nghiệp đã được thành lập trước đó. Vì vậy trong trường hợp bạn và những người có cùng ý tưởng kinh doanh có ý định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cùng góp tài sản tạo vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp. Cũng theo quy định hiện hành tài sản góp vốn co thể dùng Đồng Việt Nam, vàng , ngoại tệ tự do chuyển đổi, công nghệ, giá trị quyền sử dụng đất, bí quyết kỹ thuật, giá trị quyền sở hữu trí tuệ và bất kỳ tài sản nào có thể định lượng bằng Đồng Việt Nam.

Tư vấn tài sản góp vốn của các thành viên trong thành lập công ty TNHH

Bởi thế tài sản góp vốn của các thành viên trong trường hợp này là tiền thuê nhà, đô la Mỹ, tiền mặt, máy móc thiết bị là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì tất cả điều có thể định giá bằng Đồng Việt Nam và thuộc loại tài sản được quy định tại Điều 35 của bộ Luật Doanh Nghiệp.

Mọi thắc mắc của quý khách và doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi thông qua skype, email và các số liên hệ trên website để được tư vấn thêm về Luật Doanh nghiệp các điều khoản sửa đổi bổ sung.

Nam Việt Luật – khởi tạo thành công , tận tâm chăm sóc.

Tư vấn tài sản góp vốn của các thành viên trong thành lập công ty TNHH
Rate this post