Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Bạn đang cần sự hỗ trợ, tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu? Hãy nhấc máy ngay lập tức gọi vào số (08)38.111.020 của công ty Nam Việt Luật. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong hầu hết các lĩnh vực thuộc công ty xuất nhập khẩu, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thành lập công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đến với Nam Việt Luật bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu (XNK) không phải là một ngành nghề kinh doanh, nên khi thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải đăng ký ngành nghề cụ thể. Nhưng doanh nghiệp của bạn trước tiên phải đủ các điều kiên theo quy định của pháp luật chuyên ngành mới có thể hoạt động kinh doanh XNK.

Quy định pháp luật về quyền kinh doanh xuất nhập khẩu

Căn cứ theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP quy định:

Đối với thương nhân Việt Nam không có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trừ những hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất khẩu, tạm ngừng xuất khẩu thì thương nhân được xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa không bị phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh. Chi nhánh của thương nhân cũng được xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa theo sự ủy quyền của thương nhân

Đối với thương nhân có vốn đầu tư của nước ngoài hay công ty và chi nhánh công ty nước ngoài được đặt tại Việt Nam thì tiến hành hoạt động thuộc mại xuất nhập khẩu hàng hóa trong phạm vi điều chỉnh của Nghị định này. Bên cạnh đó, còn phải thực hiện, căn cứ theo các quy định khác của pháp luật liên quan, những cam kết mà Việt Nam đã kí kết, gia nhập trong Điều ước quốc tế.

Tư vấn về việc thành lập công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Thứ nhất: tư vấn pháp luật và các quy trình thủ tục thành lập công ty gồm:

 • Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp XNK
 • Đại diện nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty xuất nhập khẩu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Thực hiện việc kiểm tra và theo dõi quá trình xét hồ sơ, thành lập công ty XNK
 • Đại điện nhận kết quả đăng ký kinh doanh công ty xuất nhập khẩu tại cơ quan có thẩm quyền
 • Lập hồ sơ đăng ký mẫu dấu và khắc dấu tại cơ quan Công an nơi đăng ký kinh doanh
 • Đăng ký mã số thuế, mã số hải quan cho khách hàng đồng thời tiến hành mua hóa đơn lần đầu cho công ty
 • Thực hiện việc công chứng giấy tờ cho khách hàng

Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Đây là các thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp XNK mà công ty Nam Việt Luật sẽ thực hiện cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn biện soạn cho khách hàng các loại biểu mẫu nội bộ công ty nếu quý khách có yêu cầu, làm các thủ tục thuế, báo cáo thuế cho khách hàng miễn phí trong 3 tháng đầu kể từ ngày thành lập.

Hồ sơ soạn thảo sẽ cần có các giấy tờ như:

Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo các giấy tờ bạn đã cung cấp.

 • Lập biên bản về việc họp các cổ đông, thành viên trước khi thành lập
 • Mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh thành lập công ty
 • Mẫu dự thảo điều lệ công ty XNK
 • Soạn thảo đầy đủ danh sách thành viên sáng lập theo mẫu nhà nước
 • Giấy ủy quyền của công ty
 • Bản quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Kế toán trưởng
 • Sổ đăng ký thành viên sáng lập

Công ty Nam Việt Luật cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt những viên đặt đầu tiên tạo nên cái móng vững chắc tốt đẹp nhất. Mọi thông tin bạn cần giải đáp về thành lập công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu đều sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với Nam Việt Luật theo thông tin dưới đây: Tel (08) 38 111 020 hoặc Mobile: 0128.222222.9.

 

Tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Rate this post