Tư vấn thủ tục đổi tên công ty TNHH

Sau một thời gian hoạt động, bạn muốn đổi tên công ty TNHH của mình để phù hợp với chiến lược kinh doanh? Nhưng bạn không biết hồ sơ, thủ tục đổi tên công ty TNHH thế nào? Đừng bỏ qua bài viết tư vấn của Nam Việt Luật dưới đây nhé!

Tư vấn thủ tục đổi tên công ty TNHH

Những lưu ý trước khi thực hiện thủ tục đổi tên công ty

Để việc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong quá trình làm thủ tục đổi tên công ty TNHH không xảy ra bất cứ một sai sót nào là nhỏ nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không viết tay vào các mẫu để nộp hồ sơ đổi tên công ty; không sử dụng ghim bấm để bấm hồ sơ; hồ sơ và các bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân, các chứng chỉ hành nghề, cùng các loại giấy tờ kèm theo phải được chứng thực hợp lệ và sử dụng giấy khổ A4;
  • Công ty có trách nhiệm đăng ký thay đổi tên trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày ra Quyết định thay đổi tên công ty nếu có.
  • Công ty phải đăng ký số điện thoại liên lạc
  • Công ty phải cập nhật thông tin về đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế
  • Việc thay đổi tên của công ty TNHH không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của công ty. Trường hợp công ty chỉ bổ sung hoặc thay đổi tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài, hoặc chỉ thay đổi tên viết tắt mà không thay đổi tên tiếng việt thì vẫn thực hiện theo thủ tục bổ sung tên công ty. Khi thay đổi tên công ty viết bằng tiếng việt, công ty phải thống nhất thay đổi lại tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt sao cho phù hợp theo quy định.

Thành phần hồ sơ đổi tên công ty TNHH

Thành phần hồ sơ đổi tên công ty TNHH

Thủ tục đổi tên công ty TNHH  được tiến hành khi đã chuẩn bị hồ sơ hợp lệ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị đăng ký thay đổi tên công ty TNHH theo mẫu quy định
  • Quyết định bằng văn bản về việc đổi tên công ty TNHH của Hội đồng thành viên có chữ ký; ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong điều lệ công ty
  • Bản sao biên bản họp về việc đổi tên công ty TNHH của Hội đồng thành viên, có chữ ký của chủ tọa cũng như người lập biên bản.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký công ty hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kèm theo Giấy chứng nhận đăng ký thuế
  • Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Nam Việt Luật tự hào là công ty luật chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn hồ sơ thành lập công ty

– Tư vấn trước khi thành lập công ty: về việc đặt tên, trụ sở, vốn, ngành nghề, thành viên…

– Là đại diện pháp lý cho công ty, tiến hành làm thủ tục xin giấy đăng ký thành lập công ty ;

– Tiến hành làm con dấu , thủ tục thuế;

– Tư vấn các nội dung sau thành lập công ty.

Tất nhiên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đổi tên công ty. Nam Việt Luật sẽ tiến hành làm thủ tục đổi tên công ty TNHH  thay bạn.

Nếu gặp vấn đề trong việc thành lập công ty, bổ sung thay đổi bất cứ yếu tố nào, bạn không phải quá lo lắng, hãy gọi ngay cho Nam Việt Luật để được tư vấn và giải đáp tốt nhất, để được cung cấp các dịch vụ liên quan chất lượng nhất!

Tư vấn thủ tục đổi tên công ty TNHH
Rate this post